Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

MỰC XÀO CẢI CHUA TÀU XI

Nguyên liệu:

Các bước thực hiện món Mực xào cải chua tàu xi
 - 200gr mực - 100gr cải chua - 1 quả ớt chuông đỏ - 1 quả ớt chuông xanh - 1 củ hành tây - 2 củ tỏi băm nhuyễn - Gia vị: 1 thìa cà phê tàu xì, 1 thìa cà phê dầu hào, muối đường, dầu ăn.



Cách làm

Các bước thực hiện món  Mực xào cải chua tàu xi
- Rửa sạch ớt chuông xanh, đỏ, cắt miếng vừa ăn.
- Làm sạch mực, cắt miếng nhỏ, thái khía hoa khế.
- Rửa sạch cải chua, thái nhỏ.
- Củ hành thái thành miếng vuông.
- Trụng sơ mực, cải chua.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tất cả nguyên liệu trên vào xào, nêm gia vị vừa ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét