Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Rong Biển


Nguyên liệu:


Canh rong biển cần có các nguyên liệu sau:


 - Rong biển, loại dành để nấu canh lợn 

- Thịt nạc dăm 100g - Đậu hủ trắng 1 miếng - Gừng 1 miếng nhỏ - Hạt nêm, đường, muối.


Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món Canh rong biển


 - Rong biển rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Thịt nạc dăm rửa sạch, băm nhuyễn, vo viên.
- Đậu hủ cắt miếng vuông vừa ăn.
- Gừng xắt sợi nhuyễn.
- Bắc xoong nước, đun sôi, thả thịt vo viên vào nấu chín. Sau đó cho rong biển, hạt nêm, đường. Khoảng 3 phút sau cho đậu hủ và gừng vào. Đun sôi, nhắc xuống.
* Lưu ý: Khi nấu, không nên khuấy đũa nhiều sẽ làm nát
rong biển.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh rong biển

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét