Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Dưa Leo


Nguyên liệu:


Các nguyên liệu cần thiết cho món canh dưa leo


 Thịt heo mềm 200g 

- Dưa leo 500g 

- Nước tương, nước gừng, muối, tiêu, hành..

  
Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món canh dưa leo


 - Thịt rửa sạch, để ráo, xắt lát, ướp với nước gừng, nước tương, hành, tiêu.
- Dưa rửa sạch, gọt phân nửa vỏ, chẻ đôi, xắt lát hơi dày.
- Đun sôi nước, cho thịt vào, đun cho thịt chín, vớt bọt để nước được trong.
- Cho dưa vào, nước sôi, nêm gia vị.
- Dùng nóng.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: canh dưa leo


Nhân đây mình xin giới thiệu một trang web chuyên cung cấp các "thiết bị nhà bếp" mà mình đã tìm được giá rất tốt: http://bepchien.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét