Canh Dưa Leo
Nguyên liệu:
Các nguyên liệu cần thiết cho món canh dưa leo
Thịt heo mềm 200g
- Dưa leo 500g
- Nước tương, nước gừng, muối, tiêu, hành..
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện món canh dưa leo
- Thịt rửa sạch, để ráo, xắt lát, ướp với nước gừng, nước tương, hành, tiêu.
- Dưa rửa sạch, gọt phân nửa vỏ, chẻ đôi, xắt lát hơi dày.
- Đun sôi nước, cho thịt vào, đun cho thịt chín, vớt bọt để nước được trong.
- Cho dưa vào, nước sôi, nêm gia vị.
- Dùng nóng.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: canh dưa leo
Nhân đây mình xin giới thiệu một trang web chuyên cung cấp các "thiết bị nhà bếp" mà mình đã tìm được giá rất tốt: http://bepchien.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét