Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Sườn Non Nấu Đậu Nành

Nguyên liệu:


Canh sườn non nấu đậu nành cần có các nguyên liệu sau:


- Sườn non 400g 

- Đậu nành 150g 

- Hành lá, ngò, muối, đường, tiêu.

Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món: Canh sườn non nấu đậu nành


 - Đậu nành, ngâm nước ấm qua đêm, để đậu dễ bóc vỏ.
- Sườn rửa sạch, chặt miếng, để ráo: Đun nước ấm, cho sườn vào, để lửa to, vớt bọt, sau đó để lửa liu riu, chờ sườn mềm.
- Cho đậu vào; đậu mềm, nêm gia vị.
- Múc canh ra tô, rắc hành, ngò xắt nhuyễn và tiêu lên trên.
- Dùng nóng ngắn hơn. 


Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh sườn non nấu đậu nành

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét