Canh Sườn Non Nấu Đậu Nành
Nguyên liệu:
Canh sườn non nấu đậu nành cần có các nguyên liệu sau:
- Sườn non 400g
- Đậu nành 150g
- Hành lá, ngò, muối, đường, tiêu.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện món: Canh sườn non nấu đậu nành
- Đậu nành, ngâm nước ấm qua đêm, để đậu dễ bóc vỏ.
- Sườn rửa sạch, chặt miếng, để ráo: Đun nước ấm, cho sườn vào, để lửa to, vớt bọt, sau đó để lửa liu riu, chờ sườn mềm.
- Cho đậu vào; đậu mềm, nêm gia vị.
- Múc canh ra tô, rắc hành, ngò xắt nhuyễn và tiêu lên trên.
- Dùng nóng ngắn hơn.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh sườn non nấu đậu nành
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét