Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

LẨU NGŨ HOA

Nguyên liệu: 

Nguyên liệu thực hiện món Lẩu ngũ hoa
- Nước dùng (nâu từ xươg) – Phi lê cá lát mỏng - Thịt bò thái mỏng - Nghêu - Bông bí, lẻ bạn, kim châm, so đũa, thiên lý - Nước mắm, động, tương ớt, tương cà, bột me.



Cách làm

Các bước thực hiện món Lẩu ngũ hoa
 - Xào sơ sả hành, ớt, cho tương cà, tương ớt vào đảo qua.
- Cho tất cả vào nồi nước dùng đang sôi, nêm nếm gia vị
(nước mắm, đường, me).
- Bắc nồi nước dùng xuống, lược nước để làm nồi lẩu.
- Bắc nồi nước dùng đã nêm gia vị lên bếp.
- Đun sôi, cho nghêu vào.
- Ă n đến đâu thì nhúng phi lê cá, thịt bò, các loại rau vào đến đó.
Chúc bạn thành công với món Lẩu ngũ hoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét