Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Cua Đồng Nấu Cải Xanh


Nguyên liệu:


Canh cua đồng nấu cải xanh có các nguyên liệu sau;


 Cua 500g - Cải xanh 500g - Hành, ngò, hành tím, tiêu, mỡ.


Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món: Canh cua đồng nấu cải xanh


 - Cua rửa sạch, bóc yếm, mai, lấy phần gạch cua cho vào bát. Giã nhỏ thân cua, cho vào nước, khuấy đều, lọc lấy nước.
- Cải rửa sạch, cắt ngắn.
- Nấu nước cua sôi đều, cho lửa nhỏ để thịt cua không bị rã nát và chờ cho thịt cua đóng váng, vớt để riêng ra.
- Cho cải vào nước canh đang sôi.
- Bắc chảo phi hành tỏi, xào gạch cua cho chín, nêm tí
nước mắm, trút vào nồi canh.
- Múc canh ra tô, cho thịt cua lên mặt, rắc hành, tiêu, ngò.
Canh cua đồng nấu cải xanh dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét