Canh Bí Đao Dồn Thịt
Nguyên liệu:
Canh bí đao dồn thịt cần các nguyên liệu sau:
- Xương heo (phần đuôi hoặc cổ) 500g Củ sen 400g
- Hành, tiêu, muối, đường.
Cách thực hiện:
Canh bí đao dồn thịt cần thực hiện các bước sau:
- Củ sen mua về, gọt vỏ, xắt lát mỏng, ngâm nước muối để sen được trắng, vớt ra, xả lại bằng nước lã, vớt ra, để ráo.
- Xương, chọn xương non, chặt vừa ăn, rửa sơ qua nước muối, rửa lại bằng nước lã cho sạch, vớt ra, để ráo.
- Đun nước ấm, thả xương vào, nấu lửa to, vớt bọt, để lửa liu riu xương mềm, cho sen vào. Nêm gia vị.
- Múc ra tô, rắc hành, tiêu.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh bí đao dồn thịt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét