Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Bí Đao Dồn Thịt

 

Nguyên liệu:


Canh bí đao dồn thịt cần các nguyên liệu sau:


- Xương heo (phần đuôi hoặc cổ) 500g Củ sen 400g 

- Hành, tiêu, muối, đường.


Cách thực hiện:


Canh bí đao dồn thịt cần thực hiện các bước sau:


- Củ sen mua về, gọt vỏ, xắt lát mỏng, ngâm nước muối để sen được trắng, vớt ra, xả lại bằng nước lã, vớt ra, để ráo.
- Xương, chọn xương non, chặt vừa ăn, rửa sơ qua nước muối, rửa lại bằng nước lã cho sạch, vớt ra, để ráo.
- Đun nước ấm, thả xương vào, nấu lửa to, vớt bọt, để lửa liu riu xương mềm, cho sen vào. Nêm gia vị.
- Múc ra tô, rắc hành, tiêu.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh bí đao dồn thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét