Canh Măng Chua
Nguyên liệu:
Các nguyên liệu cần có cho món canh măng chua là:
- cá ba sa (hoặc cá hú, cá bông lau) 500g
- Măng chua 250g
- Khế 2 quả
- Rau om, rau quế, ớt, hành lá.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện món canh măng chua
- Cá làm sạch nhớt bằng nước ấm hoặc nước muối, cắt khúc, để ráo.
- Măng chua, rửa sạch, vắt ráo.
- Khế xắt miếng. Rau gia vị xắt nhỏ. Ớt xắt lát.
- Đun nước sôi, cho chút muối vào, thả cá vô, hớt bọt cho
nước trong.
- Cho gốc hành lá, măng, khế, ớt vào, đun sôi lại. Nêm nước mắm, muối, tiêu vừa ăn
Chúc các bạn thực hiện thành công món: canh măng chua
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét