Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Măng Chua



Nguyên liệu:


Các nguyên liệu cần có cho món canh măng chua là:


- cá ba sa (hoặc cá hú, cá bông lau) 500g 

- Măng chua 250g 

- Khế 2 quả 

- Rau om, rau quế, ớt, hành lá.


Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món canh măng chua


- Cá làm sạch nhớt bằng nước ấm hoặc nước muối, cắt khúc, để ráo.
- Măng chua, rửa sạch, vắt ráo.
- Khế xắt miếng. Rau gia vị xắt nhỏ. Ớt xắt lát.
- Đun nước sôi, cho chút muối vào, thả cá vô, hớt bọt cho
nước trong.
- Cho gốc hành lá, măng, khế, ớt vào, đun sôi lại. Nêm nước mắm, muối, tiêu vừa ăn


Chúc các bạn thực hiện thành công món: canh măng chua

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét