Canh Bí Đao Dồn Thịt
Nguyên liệu:
Canh bí đao dồn thịt cần có các nguyên liệu sau:
- Thịt nạc dầm 300g
- Bí đao 700g
- Cải bắc thảo
- Hành tiêu dầu ăn, nước mắm, đường.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện món: Canh bí đao dồn thịt
- Thịt rửa sạch, để ráo, băm nhuyễn với cải bắc thảo cho
đều thêm hành lá, tiêu, dầu ăn vào, trộn đều.
- Bí đao gọt sạch vỏ, cắt khoanh tròn, mỗi khoanh dày
khoảng 5cm đến 6cm, nạo bỏ ruột bí, để ráo.
- Dồn thịt vào bí, ém cho chặt.
- Đun sôi nước, thả bí vào, nêm gia vị cho vừa ăn, bí trong
là chín, nhấc xuống.
- Canh bí đao dồn thịt dùng nóng sẽ ngon hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét