Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Bí Đao Dồn Thịt


Nguyên liệu:


Canh bí đao dồn thịt cần có các nguyên liệu sau:


- Thịt nạc dầm 300g 

- Bí đao 700g 

- Cải bắc thảo 

- Hành tiêu dầu ăn, nước mắm, đường.


Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món: Canh bí đao dồn thịt 


 - Thịt rửa sạch, để ráo, băm nhuyễn với cải bắc thảo cho
đều thêm hành lá, tiêu, dầu ăn vào, trộn đều.
- Bí đao gọt sạch vỏ, cắt khoanh tròn, mỗi khoanh dày
khoảng 5cm đến 6cm, nạo bỏ ruột bí, để ráo.
- Dồn thịt vào bí, ém cho chặt.
- Đun sôi nước, thả bí vào, nêm gia vị cho vừa ăn, bí trong
là chín, nhấc xuống.
Canh bí đao dồn thịt dùng nóng sẽ ngon hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét