Nguyên liệu:
Nguyên liệu cho món lẩu đầu cá gồm:
Đầu cá (cá lóc cá hú, cá mè...) 1kg
- Thịt nạc 200g
- Măng tươi 500g
- Cải thảo 200g
- Nấm hương, nấm rơm 300g
- Xương heo 400g
- Hành, ớt, hành phi
- Muối, đường, tiêu, dầu ăn.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện thành công món: lẩu đầu cá
- Đầu cá rửa sạch, để ráo, ướp chút muối, chiên sơ, cho ra đĩa.
- Thịt nạc xắt lát mỏng.
- Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Măng luộc chín, xắt lát mỏng.
- Nấm rửa sạch, xé nhỏ.
- Xếp măng, nấm, thịt, cá, hành phi vào lẩu.
- Đun nước với xương, lược lấy nước trong, cho vào lẩu, đun sôi.
- Lẩu dùng nóng, kèm cải thảo, bún hoặc cơm.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: lẩu đầu cá
Nhân đây mình xin chia sẻ một website chuyên cung cấp các "thiết bị làm bánh"
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét