Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Lẩu Đầu Cá

Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món lẩu đầu cá gồm:


 Đầu cá (cá lóc cá hú, cá mè...) 1kg 

- Thịt nạc 200g 

- Măng tươi 500g 

- Cải thảo 200g 

- Nấm hương, nấm rơm 300g 

- Xương heo 400g 

- Hành, ớt, hành phi 

- Muối, đường, tiêu, dầu ăn. 


Cách thực hiện:


Các bước thực hiện thành công món: lẩu đầu cá


 - Đầu cá rửa sạch, để ráo, ướp chút muối, chiên sơ, cho ra đĩa.
- Thịt nạc xắt lát mỏng.
- Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Măng luộc chín, xắt lát mỏng.
- Nấm rửa sạch, xé nhỏ.
- Xếp măng, nấm, thịt, cá, hành phi vào lẩu.
- Đun nước với xương, lược lấy nước trong, cho vào lẩu, đun sôi.
- Lẩu dùng nóng, kèm cải thảo, bún hoặc cơm.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: lẩu đầu cá


Nhân đây mình xin chia sẻ một website chuyên cung cấp các "thiết bị làm bánh"

http://bepchien.net  giá rẻ, chất lượng, hàng dùng được

Xem thêm cách làm lẩu kim chi 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét