Canh Cải Chua Nấu Thịt
Nguyên liệu:
Canh cải chua nấu thịt cần có các nguyên liệu sau:
Thịt nạc 200g
- Cải chua 300g
- Gừng củ, hành tây, nước mắm, tiêu, đường.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện thành công món: Canh cải chua nấu thịt
- Cải rửa sạch, xắt khúc ngắn, để ráo.
- Thịt nạc xắt lát mỏng.
- Gừng gọt sạch, xắt sợi.
- Bắc xoong lên bếp, cho mỡ, hành tây xắt mỏng vào, xào sơ, cho thịt vào, xào vừa chín tới, múc ra đĩa.
- Đun sôi nước, cho cải vào, đun lại cho sôi, trút thịt vào, nêm gia vị cho vừa ăn.
- Múc ra tô, rắc hành tây, gừng, tiêu lên trên.
Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh cải chua nấu thịt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét