Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Canh Cải Chua Nấu Thịt


Nguyên liệu:


Canh cải chua nấu thịt cần có các nguyên liệu sau:


 Thịt nạc 200g 

- Cải chua 300g 

- Gừng củ, hành tây, nước mắm, tiêu, đường. 


Cách thực hiện:

Các bước thực hiện thành công món: Canh cải chua nấu thịt


- Cải rửa sạch, xắt khúc ngắn, để ráo.
- Thịt nạc xắt lát mỏng.
- Gừng gọt sạch, xắt sợi.
- Bắc xoong lên bếp, cho mỡ, hành tây xắt mỏng vào, xào sơ, cho thịt vào, xào vừa chín tới, múc ra đĩa. 
- Đun sôi nước, cho cải vào, đun lại cho sôi, trút thịt vào, nêm gia vị cho vừa ăn.
- Múc ra tô, rắc hành tây, gừng, tiêu lên trên.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: Canh cải chua nấu thịt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét