Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013

CUA GẠCH RÁN CHẢ

NGUYÊN LIỆU:

Nguyên liệu thực hiện món Cua gạch rán chả
Cua gạch 3 con
Mỡ nước 0,2kg
Hành 0,03kg
Tỏi 0,02kg
Nước mắm
Trứng 2 quả
Nấm hương 0,02kg
Hạt tiêu.




CÁCH LÀM:

Các bước thực hiện món Cua gạch rán chả
Cua bể lột mai, lấy hết gạch để riêng, đem luộc chín vớt ra gỡ lấy nạc.
Cho thịt cua và gạch cua vào cối giã nhỏ.
Nấm hương ngâm rửa sạch, cắt bỏ cuống, thái chỉ.
Trứng đánh tan đều, đổ cua, nấm hương vào trộn đều, cho thêm hạt tiêu, nước mắm, hành tỏi giã nhỏ.
Đổ mỡ vào chảo, để nóng già, lấy thìa múc cua trộn trứng thả vào chảo từng miếng tròn, rán vàng đều.
Ăn nóng, chấm nước mắm tỏi ới.

Chúc bạn thành công với món Cua gạch rán chả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét