NGUYÊN LIỆU:
Nguyên liệu thực hiện món Tôm xào tương ớt
100g đậu Hà Lan làm sạch
1 muỗng canh margarine
Vỏ 1 quả chanh mài nhuyễn
1 quả ớt chuông đỏ xắt sợi
1kg tôm lột vỏ
1 muỗng hẹ cắt khúc
1 muỗng canh tương ớt
Tiêu, hạt nêm.
CÁCH LÀM:
Các bước thực hiện món Tôm xào tương ớt
Tôm: cho margarine vào tô lớn, làm tan trong 3 giây, kế đó cho tôm, ớt, hẹ, tương ớt, vỏ chanh, tiêu xào, trộn đều + hạt nêm.
Xào tôm khoảng 8 – 10 phút cho chín tái, đảo đều. Thêm đậu vào, xào thêm 3 - 4 phút nữa thì được.
Dùng nóng.
Chúc bạn thành công với món Tôm xào tương ớt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét